Liên hệ với chúng tôi

096.181.5050

KHÁCH HÀNG

 

Vietnam Japan Engineering Consultants Co., Ltd được hình thành bởi sự kết tinh sức mạnh của CCU, một tập đoàn tư vấn xây dựng mạnh, một trung tâm khoa học công nghệ của Trường Đại học Xây dựng Việt Nam và một tập đoàn khoa học công nghệ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kết cấu hạ tầng của Nhật Bản (SEC). VJEC được kế thừa truyền thống và kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, chuyển giao công nghệ của tập thể các chuyên gia, các giảng viên của Trường Đại học Xây dựng. Đồng thời, VJEC được thừa hưởng các tiến bộ khoa học công nghệ trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt kết cấu hạ tầng kỹ thuật, đặc biệt là các giải pháp công nghệ mới trong lĩnh vực phòng chống thiên tai, và các giải pháp ứng dụng công nghệ vật liệu xây dựng mới, v.v.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, VJEC đã tham gia đóng góp sức lực vào nhiều dự án trọng điểm của đất nước, hoàn thành một số dự án quan trọng đóng góp cho sự phát triển của ngành giao thông vận tải của Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á, như Lào, Myanmar, v.v.

VJEC có đội ngũ quản lý điều hành nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, cùng lực lượng chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp của Việt Nam và Nhật Bản, có trình độ chuyên môn, tâm huyết, được đào tạo, rèn luyện qua các công trình thực tế tại Việt Nam và nước ngoài. VJEC tự tin đảm nhận và cam kết đảm bảo chất lượng cho tất cả các dịch vụ tư vấn từ lập dự án đầu tư, khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế, giám sát thi công và quản lý xây dựng, v.v.

Khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ theo nội dung sau:

Nội dung
Vui lòng liên hệ qua SDT hoặc Email vjec@vjec.vn đính kèm theo những nôị dung sau:
① Hồ sơ năng lực ( Cá nhân là CV)
② Nội dung hợp tác

* Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 3 ngày làm việc sau khi nộp đơn. Nếu bạn không nhận được liên lạc trong vòng 3 ngày làm việc, có thể có một vấn đề như email không được gửi, vì vậy vui lòng liên hệ lại với chúng tôi.

 

Thong ke
. HOTLINE: 096.181.5050