Liên hệ với chúng tôi

096.181.5050

Khoá học Tfas

14/10/2018 11:20 Đào tạo tiếng nhật

 

In thông tin khóa học cơ bản


Người đích


Những người muốn học CAD thiết bị (T-fas), những người đọc và sửa đổi bản vẽ, những người muốn trở thành nhà thiết kế kiến ​​trúc và người vận hành CAD, những người muốn hiểu sâu hơn về cấu trúc thiết bị của các tòa nhà.

Vấn đề của người tham dự và nhân viên

"Tôi muốn thực hiện đào tạo về CAD cơ sở (T-fas)"
"Tôi quyết định làm các công việc liên quan đến bản vẽ thiết bị."
"Tôi muốn hiểu cấu trúc thiết bị của một tòa nhà"

Nội dung đào tạo
Trong khóa học này, trong khi thực sự sử dụng T-fas, bạn sẽ học CAD chuyên về các hệ thống thiết bị (điều hòa không khí và điện). Không giống như CAD thông thường, nó tạo ra một bản vẽ 3D ở chế độ 3D, vì vậy bạn có thể hiểu không chỉ các hoạt động cơ bản và tạo ra T-fas, mà còn cả khái niệm về khái niệm 3D và tạo ra một trí tưởng tượng vững chắc Bạn sẽ học cách mặc nó. Ngoài ra, bạn có thể có được kiến ​​thức thực tế hơn bằng cách sử dụng dữ liệu của T-fas và tìm hiểu cách chuyển đổi sang CAD We Wllll CAPE và AutoCAD và khả năng tương thích. Chúng tôi không chỉ nhằm mục đích có thể vận hành T-fas mà còn phát triển nguồn nhân lực, những người có thể hiểu rõ thiết bị và tạo ra các bản vẽ.

Điểm đào tạo
Chúng tôi phân phối một T-fas mỗi người và có một hệ thống trong đó chúng tôi có thể tự thực hành thao tác trong khi nhận được lời giải thích từ người hướng dẫn. Ngoài ra, vì các bài giảng luôn được đưa ra theo kiểu mà câu hỏi và câu trả lời có thể được trả lời, nếu có điều gì đó bạn không hiểu, bạn có thể đưa ra câu trả lời và giải pháp ngay lập tức và bạn có thể học hoạt động của T-fas mà không bị vấp ngã. Ngoài ra, các giải thích về thuật ngữ và cấu trúc thiết bị của tòa nhà sẽ được giải thích kỹ lưỡng để ngay cả những người không có kiến ​​thức về thiết bị cũng có thể hiểu được, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng nó. Trong lĩnh vực công việc thiết bị, có nhiều địa điểm tự nhiên có thể vận hành T-fas, vì vậy có thể nói rằng những người thiếu kinh nghiệm không có kinh nghiệm trong công việc thiết bị là đào tạo thiết yếu.

Ví dụ chương trình đào tạo
Khóa học vận hành cơ bản của T-fas [1 ngày]

1. Hoạt động cơ bản

(1) Vẽ hình cơ bản
(2) Xóa hình
(3) Điền và chỉnh sửa ký tự
(4) Vẽ các đường kích thước
(5) Vẽ hình phụ
(6) Cài đặt lớp

2. Bản vẽ thi công

(1) Vẽ lõi
(2) Trụ cột / tường
(3) Vẽ sơ đồ trần
(4) Cầu thang / thang máy

Màn hình 3,3D

(1) Hiển thị ở chế độ 3D
(2) Giải thích về màn hình CG
(3) Liên kết quan điểm của chế độ xem 3D

4. CAD Chúng tôi tương thích với CAPE và AutoCAD

(1) Nhập khẩu
(2) Chuyển đổi bố cục
(3) Thay đổi thuật ngữ
(4) Hạn chế

 

Thong ke
. HOTLINE: 096.181.5050